Vòng sứ cô đặc dùng cho ấm sắc thuốc

Thương hiệu: OEM | Xem thêm các sản phẩm Đồ dùng nhà bếp khác của OEM
Ấm sắc thuốc tự động bằng điện thường có những tính năng cơ bản như sau: tự động điều chỉnh nhiệt độ để thuốc không bị cháy, có cơ chế chống tràn, tự động ngắt điện nếu ấm bị quá tải nhiệt, khi thuốc...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Vòng sứ cô đặc dùng cho ấm sắc thuốc

Ấm sắc thuốc tự động bằng điện thường có những tính năng cơ bản như sau: tự động điều chỉnh nhiệt độ để thuốc không bị cháy, có cơ chế chống tràn, tự động ngắt điện nếu ấm bị quá tải nhiệt, khi thuốc sắc xong hoặc nước trong ấm chỉ còn 1 chén thì sẽ có đèn sáng hoặc âm báo hiệu cùng lúc đó ấm sẽ kích hoạt chế độ giữ ấm để thuốc luôn nóng, giúp bạn không phải hâm lại thuốc, làm mất đi những chất bổ dưỡng của thuốc.

Những chiếc vòng này được làm từ sứ, bạn nên chọn những loại có đảm bảo loại bỏ những tạp chất độc hại để khi sắc sẽ không gây ảnh hưởng tới chất lượng của thuốc cũng như sức khỏe của người dùng thuốc.

Ấm có chức năng cho 3 bát nước (~750ml) vào ấm sẽ sắc còn lại đúng 1 chén thuốc (~250ml) vì vậy có nhiều người sử dụng muốn lượng nước khi sắc ra ít đi thì có thể sử dụng vòng cô đặc đi kèm.

Nếu muốn cô đặc thuốc, người dùng có thể sử dụng vòng sứ bằng cách đặt vòng sứ quanh mâm gia nhiệt rồi xếp thuốc lên trên và sử dụng như bình thường, lượng nước bạn cho ít đi thì thuốc khi sắc ra sẽ cô đặc lại chỉ còn lại 8/10 của bát thuốc, cho thêm một vòng sứ nữa thì lượng thuốc chỉ còn 6/10.

Để sử dụng vòng sứ hiệu quả khi thực hiện lần sắc thuốc đầu tiên không nên sử dụng vòng cô đặc. Nếu thấy lượng nước sắc ra trong lần này vượt quá yêu cầu thì những lần sau, bạn mới nên dùng thêm vòng sứ để lượng nước sắc ra ít hơn lần trước.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
SKU5914839041071