NỒI ÁP SUẤT ĐIỆN SAIKO EPC-418 (Chính Hãng)

Thương hiệu: Saiko | Xem thêm các sản phẩm Nồi áp suất của Saiko
Thiết Bị Điện Gia Dụng > Đồ gia dụng nhà bếp > Nồi áp suất || NỒI ÁP SUẤT ĐIỆN SAIKO EPC-418 (Chính Hãng)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu NỒI ÁP SUẤT ĐIỆN SAIKO EPC-418 (Chính Hãng)

NỒI ÁP SUẤT ĐIỆN SAIKO EPC-418-Chính Hãng
– Dung tích 1.8L
– Công suất 900W
– Sử dụng điều khiển cơ
– Nấu đa năng: Ninh, hầm, nấu cơm, nấu súp, làm bánh...
– Nắp đóng mở khóa an toàn
– Lòng nồi dày 2,2mm
– Có thiết bị giới hạn áp suất
– Tiết kiệm điện
CÁCH 1: NẤU THEO CHẾ ĐỘ MẶC ĐỊNH CỦA NHÀ SẢN XUẤT
Đối với nồi áp suất cơ:
Cho thức ăn vào nồi, có thể đã sơ chế qua bên ngoài hoặc không, đậy nắp, sau đó xoay núm hẹn thời gian theo các biểu tượng đã vẽ sẵn trên bảng điều khiển.
Ví dụ: nấu cơm 5’, nấu cháo 15-20’ hoặc ninh xương rau củ cứng 30’
Đợi quá trình nấu kết thúc, van áp suất xả hết hơi và đồng hồ trở về vị trí 0, mở nắp và nêm nếm gia vị theo ý thích của mình, sau đó đậy nắp lại và ủ tiếp cho nóng hoặc nấu thêm thời gian khi chưa chín ở mức vừa ý.
Quá trình đun kết thúc lần 2 và lúc này bạn mới có thể thưởng thức món ăn
CÁCH 2: NẤU THEO CHẾ ĐỘ Ý MUỐN
Nếu như cách trên bạn bắt buộc phải nấu theo chế độ mặc định của nhà sản xuất. Chế độ này mất nhiều thời gian và bạn phải đợi quá trình đun kết thúc mới mở được nắp nồi ra và nêm nếm thức ăn cho vừa miệng. Sau đó lại đậy lại vv..vv
Sau đây là cách hướng dẫn để các bạn dùng triệt để tính năng nồi áp suất điện tử Saiko. Cách này có ưu điểm là không tốn nhiều thời gian như những nút mặc định sẵn của nhà sản xuất cài đặt. Bạn có thể thoải mái lựa chọn thời gian theo ý muốn để thức ăn ngon theo đúng ý.
– Mở nắp nồi ra, vặn núm hẹn thời gian, (nồi sẽ hiểu bạn đang thực hiện quá trình đun) sau đó cho thực phẩm vào nồi, đảo đều lên với lượng mắm muối gia vị đã được nếm đủ vị. Đợi cho thực phẩm hơi chín tái thì đậy nắp nồi lại và hẹn thời gian.
Nếu nấu như cách 1, món ăn của bạn mất khoảng 10 phút. Thì với các thứ 2 này, sau khi đã thực hiện những động tác trên, bạn chỉ cần hẹn thời gian bằng 1/2 so với cách nấu 1. Nghĩa là khoảng 5 phút cho món ăn đó vv..vv
Cứ như vậy để nồi hoàn thành hết quá trình của mình trong khoảng thời gian còn lại. Đợi đến khi quá trình kết thúc, van xì hết hơi, nắp nồi có thể mở ra và những món ăn vô cùng bổ dưỡng và ngon lành đang chờ đợi cả nhà thưởng thức!
Các bạn có thể áp dụng cách nấu thứ 2 này đối với tất cả các món ăn mà gia đình yêu thích. Nó sẽ tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện năng cho bạn hơn rất nhiều.
Liên kết: Set 10 miếng Mặt nạ việt quất Real Nature Mask Blueberry TheFaceShop