[CHÍNH HÃNG] THỚT INOX304 TP COOK - KHÁNG KHUẨN - CHỐNG ẨM MỐC - KHÔNG HAN GỈ - HÀNG VIỆT NAM SẢN XUẤT

Nhà cửa & Đời sống > Dụng cụ nhà bếp > Thớt || [CHÍNH HÃNG] THỚT INOX304 TP COOK - KHÁNG KHUẨN - CHỐNG ẨM MỐC - KHÔNG HAN GỈ - HÀNG VIỆT NAM SẢN XUẤT
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [CHÍNH HÃNG] THỚT INOX304 TP COOK - KHÁNG KHUẨN - CHỐNG ẨM MỐC - KHÔNG HAN GỈ - HÀNG VIỆT NAM SẢN XUẤT

THỚT INOX304 TP COOK - KHÁNG KHUẨN - CHỐNG ẨM MỐC - KHÔNG HAN GỈ - HÀNG VIỆT NAM SẢN XUẤT
Ưu điểm của thớt inox304 TP Cook chính hãng hàng Việt Nam sản xuất:

- Siêu kháng khuẩn – Chống ẩm mốc – Đặc biệt không gỉ sét - Không ảnh hưởng đến mùi vị thực phẩm: Với bất kỳ một loại thực phẩm nào khi tiếp xúc với chất liệu inox 304 cũng đều không tạo bất kỳ một phản ứng hóa học nào. Với lợi ích này đã được khoa học chứng minh, bạn có thể yên tâm, bề mặt nhẵn và không thu hút vi trùng hoặc bụi bẩn.

- Rã đông thực phẩm nhanh chóng: Đây là ưu điểm chỉ thớt inox sus 304 cao cấp chính hãng mà tất cả các loại thớt trước nay không có. Với đặc tính dẫn nhiệt nhanh, chỉ cần đặt thực phẩm cần rã đông lên thớt inox sus 304, sau 10-15 phút thực phẩm đã được rã đông không cần ngâm nước.

- Dễ dàng vệ sinh lau chùi sau khi sử dụng:đặc điểm của inox là không thấm nước, thực phẩm không thể bám sâu vào bề mặt cho nên thớt inox rất dễ vệ sinh bằng nước thường hoặc nước rửa bát. Nếu bà nội trợ dùng thớt để thái rau củ quả hoặc nặn bột thì chỉ cần rửa qua nước sạch, không cần dùng đến nước rửa bát. Thớt sau khi sử dụng vệ sinh sẽ luôn sạch sẽ, sáng bóng….

- Thớt inox sus 304 cao cấp không chỉ an toàn cho sức khỏe lại còn bền đẹp, tiết kiệm. Trong gian bếp có thớt inox cao cấp sẽ đem lại không gian sang trọng – hiện đại cho không gian bếp của bạn. Sản phẩm gần như không có hạn sử dụng nên bạn chỉ cần mua một lần để sử dụng dài lâu.

- Thớt mỏng nhưng nặng đảm bảo độ đầm, bề mặt xử lý công nghệ xước hạn chế trơn trượt, không dễ vỡ như thớt kính.

Cách sử dụng thớt inox cực kỳ đơn giản:
– Thái thịt, băm thịt cá…
– Nặn bột, cán bột làm bánh
– Thái rau củ quả trái cây

🎯 Vật dụng ngày nào cũng dùng, chỉ bằng bộ #quần_áo tại sao không sắm ngay cho gia đình 1 CÁI THỚT INOX 304 AN TOÀN DÙNG CẢ ĐỜI??? => ĐẶT HÀNG NGAY để nhận ưu đãi Sale Shock trong hôm nay.

#thotinox #thot #thớt #thotinox304 #thớtinox #thơtgiadinh #thotchongnammoc #thotantoanvesinh
#thot2mat #thotinoxtron #thotinoxtpcook #thotinoxsus304 #thotinoxcaocap #thotthuytinh #thotnhua
Giá PRAGMA
Liên kết: Nước cân bằng cho da mụn nhạy cảm Dr. Belmeur Clarifying Toner The Face Shop