Ấm bình đun nước Deerma Pro DEM SH10 1.7L cao cấp đun siêu tốc tùy chọn nhiệt độ cần đun - minh Tín Shop

Thiết Bị Điện Gia Dụng > Đồ gia dụng nhà bếp > Ấm đun siêu tốc || Ấm bình đun nước Deerma Pro DEM SH10 1.7L cao cấp đun siêu tốc tùy chọn nhiệt độ cần đun - minh Tín Shop
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Ấm bình đun nước Deerma Pro DEM SH10 1.7L cao cấp đun siêu tốc tùy chọn nhiệt độ cần đun - minh Tín Shop

Ấm bình đun nước Deerma Pro DEM SH10 cao cấp đun siêu tốc tùy chọn nhiệt độ cần đun - minh Tín Shop
►► THÔNG TIN SẢN PHẨM
Thương hiệu: Deerma
Model DEM-SH10
Điện áp định mức 220V
Tần số định mức 50Hz
Công suất định mức 1800W
Dung tích 1.7L
Kích thước 222 x 160 x 240mm

►►Mô TA
-Ấm, bình đun nước Deerma DEM-SH10 một lựa chọn hợp lý cho mọi nhu cầu sử dụng nước nóng trong gia đình và văn phòng từ nước uống, pha trà, pha cà phê đến pha sữa cho trẻ em,...
-Ưu điểm ấm, bình đun nước Deerma DEM-SH10
Bên cạnh khả năng đun nước sôi nhanh chóng như các loại ấm đun nước siêu tốc thông thường. Thì Deerma DEM-SH10 còn đặc biệt nổi bật với nhiều tính năng hiện đại như có thể điều chỉnh mức nhiệt độ, màn hình hiển thị nhiệt độ nước và đặc biệt là vật liệu cao cấp an toàn sức khỏe cùng khả năng giữ nhiệt đến 24 giờ. Chính vì vậy, đây sẽ là lựa chọn tốt đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng nước nóng trong mỗi gian bếp trong gia đình.
-sôi 5 phút, giữ nhiệt 24 giờ
Ấm, bình đun nước Deerma DEM-SH10 được trang bị công suất 1800W mạnh mẽ giúp đun nước nóng đều từ dưới lên trên và đun sôi nhanh chóng. Quá trình đun sôi chỉ mất từ 5-6 phút, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, ấm đun còn có khả năng giữ nhiệt lâu đến 24 giờ ở nhiệt độ giữ nhiệt mặc định là 45°C.
-Bộ điều khiển nhiệt Strix nhập khẩu của Anh giúp kiểm soát chính xác nhiệt độ nước, loại bỏ “nước nửa thô”, đảm bảo chất lượng nước sôi, tăng hương vị khi dùng để pha cà phê hoặc pha trà.
-Hiển thị, điều chỉnh nhiệt độ nước
Màn hình hiển thị nhiệt độ nước IMD cũng được trang bị để người dùng có thể dễ dàng biết được nhiệt độ nước ngay thời gian thực. Ngoài ra, đèn hiển thị màu sắc về nhiệt độ nước cũng được tích hợp để bạn có thể theo dõi quá trình đun sôi nước. Cụ thể đèn màu xanh lam hiển thị nhiệt độ 0-55°C, đèn màu cam 56-90°C và đèn màu đỏ là 90-100°C.
-Đặc biệt, ấm đun nước Deerma DEM-SH10 còn được tích hợp hệ thống điều khiển nhiệt độ thông minh để người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ nước trong khoảng phạm vi từ 35°C đến 95°C. Mỗi lần chạm sẽ tăng hoặc giảm 1°C để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng nước khác nhau như pha trà, pha cà phê, pha sữa, nước uống,...
-Cấu trúc cách nhiệt hiệu quả
Ấm, bình đun nước Deerma DEM-SH10 được đặc biệt mang cấu tạo 2 lớp cách nhiệt rỗng nhằm tránh làm bỏng khi nước được đun sôi. Cụ thể Deerma đã nâng cấp cấu trúc rỗng 2 vách để ngăn dẫn nhiệt và đối lưu hiệu quả với lớp ngoài là vật liệu PP cách nhiệt, bên trong là thủy tinh borosilicat và khoảng rỗng ở giữa. Sau khi nước được đun sôi, nhiệt độ của vỏ sẽ chỉ đạt trong khoảng 70°C để tránh gây bỏng cho người dùng khi vô tình chạm. Tuy nhiên, không nóng không có nghĩa là không có nhiệt độ, để đảm bảo an toàn vui lòng không để tay vào ấm đun nước trong thời gian dài khi đun sôi.
Vật liệu cao cấp, an toàn thực phẩm
Liên kết: Set 10 miếng Mặt nạ Bơ hạt mỡ Real Nature Shea Butter Face Mask The Face Shop